Chính sách bảo mật

Bego Travel cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin với một bên thứ ba nào khác.

Những thông tin cá nhân của khách, đội ngũ Bego thu thập được sẽ phục vụ cho mục đích sau:

  • Bàn giao cho bộ phận đón/tiễn khách
  • Gửi thông tin mua bảo hiểm du lịch
  • Gửi thông tin cho bộ phận đặt phòng cho khách
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH BEGO TRAVEL
Địa chỉ: 72 Tây Sơn, P.Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Hotline: 0906 567 607
Giám Đốc đại diện: Ông Lê Duy Sơn- 0969 281 246
Trưởng bộ phận điều hành: Bà Nguyễn Thị Thùy Dung 034 303 2624